Tên các loại gạo ngon nhất Việt Nam

Gạo là nguồn lương thực chủ yếu cũng là “hạt ngọc” nuôi lớn mỗi con người. Từ lúc cất tiếng khóc đầu tiên đến những bước đi vững chắc trên đường đời, hạt gạo luôn xuất hiện trên mâm cơm ấp ám. Dù là bữa ăn cùng gia đình, bữa ăn sinh viên hay bữa ăn vội sau giờ làm, chỉ cần ăn vào bát cơm nóng mềm cũng đủ ấm và no. Vậy cho nên, hạt gạo thật sự rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cũng có thể xem như là người bạn trên suốt chặng đường trưởng thành. Chọn được những hạt gạo ngon, thơm, sạch cũng rất cần thiết. Vậy các loại gạo ngon là loại nào? Tên các loại gạo ngon nhất ở Việt Nam là gì?

Các loại gạo ngon nhất Việt Nam

Việt Nam là đất nước có nền văn minh lúa nước lâu đời, từ nhà nước Âu Lạc cổ đại được kể qua sự tích bánh chưng, bánh giầy và phát triển mạnh mẽ cho đến tận bây giờ. Với nhiều kinh nghiệm trồng và phát triển ngành nông nghiệp, Việt Nam tự hào là quốc gia thuộc Top đầu sản xuất lúa gạo trên Thế giới. 

Những loại gạo ngon nổi tiếng của Việt Nam:

1. Các loại gạo ngon: Gạo Lanny Rice

Các loại gạo ngon: Gạo Lanny Rice
Các loại gạo ngon: Gạo Lanny Rice

Gạo Lanny được sản xuất và ra mắt bởi Công ty TNHH sản xuất chế biến nông sản Kim Sáng. Đây là sản phẩm gạo độc quyền thương hiệu xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu,

Khởi đầu từ giống lúa ST25, được trồng theo tiêu chuẩn Xanh và Sạch. Sau khi thu hoạch thóc được sấy công nghiệp theo tiêu chuẩn ISO HACCP của gạo đến độ ẩm chuẩn. Cuối cùng là tiến hành bóc tách vỏ và chà trắng. Sự chặt chẽ trong quy trình sản xuất từ nuôi trồng cho đến thu hoạch rồi chế biến và đóng gói giúp cho gạo LANNY luôn đảm bảo được gạo sạch. Gạo Lanny tự hào rằng là sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng.

2.Các loại gạo ngon: Gạo Tám Thái đỏ

Gạo Tám Thái đỏ
Gạo Tám Thái đỏ

Gạo tám Thái đỏ hay còn được gọi là gạo tiến Vua, là loại gạo hiếm.Đây là loại gạo được Vua Chúa ngày xưa sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày

Cơm nấu từ Gạo tám Thái đỏ có độ mềm và dẻo như cơm nếp, mùi thơm hấp dẫn. Khi ăn nhai vào cảm nhận được vị đậm ngọt đặc trưng. Gạo tám Thái đỏ chứa hàm lượng tinh bột, đạm, protein và chất xơ cao. Ăn gạo Tám Thái giúp bổ sung năng lượng tuyệt đối cho bữa ăn và kích thích vị giác. Điều này cũng giúp bạn ăn nhiều hơn, đặc biệt là với trẻ em.

3. Các loại gạo ngon: Gạo lứt

Các loại gạo ngon: Gạo lứt
Các loại gạo ngon: Gạo lứt

Gạo lứt theo cách gọi của miền Nam hay còn gọi là gạo lật theo người miền Bắc. Là loại gạo được xay xát chỉ bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám. Nhờ vậy mà gạo lứt rất giàu sinh tố và nguyên tố vi lượng, cũng rất tốt cho sức khỏe.

Các loại gạo lứt hiện nay: gạo lứt đỏ, gạo lứt đen, gạo lứt tẻ, gạo lứt nếp.

Gạo lứt có nhiều chất xơ và được xếp vào top đầu của danh sách các loại thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng, ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu.

4. Các loại gạo ngon: Gạo nếp Cái Hoa Vàng

Các loại gạo ngon: Gạo nếp Cái Hoa Vàng
Các loại gạo ngon: Gạo nếp Cái Hoa Vàng

Gạo nếp cái hoa vàng hay còn gọi là nếp ả, nếp hoa vàng. Được trồng chủ yếu ở các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ. Có cái hoa vàng là vì khi lúa trỗ bông không phải màu trắng như đa số các loại lúa khác mà chúng có hoa mùa vàng. Đặc điểm của gạo cái hoa vàng là hạt gạo tròn, dẻo, thơm, có mùi thơm đặc trưng khi nấu… Hạt gạo có hương vị tự nhiên, thơm lâu, ngọt cơm, hạt săn chắc, dai và đậm đà.

Ngoài nấu cơm, cái hoa vàng còn dùng để nấu rượu. Rượu nấu từ gạo là đặc sản ở các tình trung du Bắc Bộ bởi vì ta uống vào có cảm giác rất êm, ngọt hậu và có mùi thơm đặc trưng.

5. Các loại gạo ngon: Gạo Tám xoan

Gạo Tám xoan
Gạo Tám xoan

Gạo Tám xoan có những đặc điểm như: hạt gạo hơi dài, thon nhỏ và vẹo một đầu. Hạt có màu trong xanh; mùi thơm dịu, tự nhiên và đặc trưng, không bị bạc bụng.

Gạo Tám xoan là một đặc sản truyền thống nổi tiếng, được sản xuất trong một khu vực địa lý của huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Từ thời phong kiến, gạo Tám xoan Hải Hậu đã được dùng để cung tiến triều đình, nổi tiếng là gạo tiến vua. Ngày nay, gạo Tám xoan Hải Hậu vẫn duy trì được danh tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng. Ngoài ra, tập quán bón phân hữu cơ liều lượng cao, thu hoạch khi lúa đã chín tối đa 85 % đã góp phần tạo ra hương thơm và độ dẻo của hạt gạo.

6. Các loại gạo ngon khác

Ngoài những loại gạo trên, các loại gạo ngon khác được gợi ý cho bạn như:

 • Gạo Bắc Hương
 • Gạo ST24 Sóc Trăng
 • Gạo Hàm Châu
 • Gạo Tài Nguyên Thơm
 • Gạo thơm Hương Lài
 • Gạo hữu cơ Phka Romdual
 • Gạo Xa Kê Thơm…

Mua gạo sạch ở đâu?

Mua gạo sạch ở đâu?
Mua gạo sạch ở đâu?

Gạo và Nước là 2 thứ cần thiết nhất trong cuộc sống, Gạo Nước 24h với phương châm đem lại sự tiện lợi và nâng cao chất lượng sống của tất cả mọi người bằng cách cung cấp những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiểu được nhu cầu sử dụng gạo và mong muốn mua được loại gạo ngon sạch của người dân. Gạo nước 24h mang đến những sản phẩm gạo chất lượng với nguồn cung ứng uy tín. Gạo nước 24h tự hào rằng là nơi cung cấp gạo sạch chất lương tại khu vực Tân Phú, tp Hồ Chí Minh. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn phục vụ bạn tân nơi.

Cung cấp sản phẩm chất lượng đến tận ngay nhà bạn, giúp bạn:

 • Tiết kiệm được thời gian quý báu của mình
 • Nguồn sản phẩm chất lượng đã được kiểm định
 • Thanh toán tiện lợi, giao hàng mới trả tiền.

Xem các sản phẩm gạo thượng hạng của chúng tôi tại đây.

1. Phương châm của chúng tôi

Phục vụ khách hàng, đặt ưu tiên của khách lên hàng đầu, đem lại sự tiện ích nhất khi khách hàng cần.

2. Phương thức thanh toán

Gạo nước 24h áp dụng đa dạng các phương thức thanh toán nhằm gia tăng sự tiện lợi cho Quý khách hàng, cụ thể gồm 2 phương thức sau:

Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD)

 • Áp dụng cho khách hàng khi gọi nước tại nhà riêng.

Chuyển khoản qua ngân hàng

 • Khách hàng khi gọi nước tại nhà riêng có thể chuyển khoản tiền hàng trước, sau khi nhận được tiền hàng Gạo nước 24h sẽ giao hàng.
 • Khách hàng doanh nghiệp:
 • Nếu số lượng sử dụng trên 20 thùng/tháng và đáp ứng một số tiêu chuẩn khác thì được áp dụng công nợ chuyển khoản cuối tháng
 • Có xuất hóa đơn đỏ VAT (hóa đơn điện tử gửi qua email)

3. Đổi trả hoàn tiền

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt nước tại Gạo nước 24h với những quy định đổi trả, hoàn tiền dưới đây:

Đổi hàng

 • Khách hàng có quyền đổi hàng khi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn theo nhà sản xuất mà không tốn phí giao hàng
 • Trong trường hợp do lỗi của khách hàng mà cần đổi hàng thì Công ty thu phí dịch vụ giao hàng 10.000 đồng/1 sản phẩm.

Trả hàng

 • Trong trường hợp khách hàng đã mua hàng nhưng muốn trả hàng thì Công ty thu phí phí dịch vụ giao hàng 10.000 đồng/1 sản phẩm và 20% trên doanh số mua hàng

Hoàn tiền

 • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng vì lỗi của Gạo nước 24h giao hàng không đúng cam kết dịch vụ thì tối đa trong vòng 3 ngày Công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng thông qua chuyển khoản.

4. Điều khoản dịch vụ

Chính sách giá và dịch vụ hỗ trợ

 • Khách hàng sử dụng trên 30 sản phẩm/tháng sẽ có chính sách giảm giá và xem xét hỗ trợ cho mượn máy nóng lạnh

Đặt cọc vỏ bình

 • Đổi vỏ miễn cọc

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Tân Phú – Gạo nước 24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Website: gaonuoc24h.com
Địa chỉ: 36 Trịnh Đình Thảo, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hotline: 02871 000 222
Fanpage: facebook.com/gaonuoc24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02871 000 222